MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Underemployed (Season 1)

Với một kênh truyền hình dành cho giới trẻ như MTV, việc theo sát giới trẻ và phản ánh những gì họ cần dưới lăng kính của chính họ là điều mà MTV luôn chú trọng hàng đầu. Và Underemployed ra đời cũng không ngoài mục đích ấy.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người bạn trẻ vừa tốt nghiệp cấp ba, họ gặp nhau và trở thành bạn thân trong suốt những năm học đại học. Mỗi người đều có ước mơ của riêng mình và quyết tâm biến chúng thành hiện thực. Lou muốn trở thành luật sư môi trường; Raviva chia tay với Lou và chuyển đến sống tại Los Angeles với hi vọng sẽ đạt được ước mơ làm trong ngành âm nhạc; Miles muốn trở thành gương mặt đại diện của Calvin Klein; Sophia muốn trở thành một tác giả trong khi Daphne chỉ đơn giản muốn có một sự nghiệp thành công. Nhưng chẳng ai biết trước được rằng, cuộc đời không phải luôn diễn ra như ý mình muốn.

Underemployed
chọn bối cảnh năm đầu tiên sau khi nhóm 5 người bạn tốt nghiệp Đại học và chính thức bước chân vào một cuộc sống hoàn toàn mới. Họ trăn trở, vật lộn với mọi thứ để giữ cho bản thân lạc quan trước hàng tá những vấn đề lần đầu đối mặt như công việc bế tắc, sếp quản lý cực khủng khiếp và những trắc trở khác trong cuộc sống. Dần dần, nhóm bạn trở thành một gia đình thực thụ khi họ cùng nhau trải qua những thăng trầm trong quá trình trưởng thành. Họ cùng nhau chứng minh rằng, nếu cuộc sống là chuỗi ngày của những trải nghiệm thì sẽ chẳng ai sống dang dở, không mục đích, không thành công cả đời.

Copyright: mtvasia.com