MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Sweet Season

Việc tỉ mẩn, cặm cụi làm bánh xưa nay vốn dĩ được mặc định cho phái nữ, tuy nhiên, MTV Sweet Season sẽ đem đến cho bạn một khái niệm và góc nhìn khác về những chiếc bánh được làm bởi tay các chàng trai.Và người đồng hành trong chương trình này chắc chắn cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Gắn liền với hình ảnh nam tính, lịch lãm nhưng hiếm ai biết rằng VJ Dustin cũng là một chàng trai ngọt ngào, chu đáo. Bằng chứng là anh chàng không chỉ đích thân vào bếp trong Sweet Season, mà chính Dustin cũng là người lên ý tưởng kịch bản cho từng số một.

Luôn xác định đối tượng phục vụ là người Việt trẻ, thế nên MTV xây dựng Sweet Season mang màu sắc của một chương trình giải trí nhẹ nhàng, thân thiện, gần gũi với khán giả trẻ thay vì nhấn mạnh vào kĩ năng làm bánh như các show dạy nấu ăn đơn thuần. Những kỉ niệm, kinh nghiệm Dustin từng trải qua được khéo léo lồng ghép trong từng chủ đề mà chính Dustin sẽ là người chủ động chia sẻ cùng khán giả của Sweet Season. Bên cạnh đó, VJ Dustin cũng sẽ giới thiệu đến khán giả những ca khúc tuyệt vời được chọn riêng cho từng chủ đề đan xen giữa chương trình. Luôn để tâm đến từng chi tiết, Dustin cẩn trọng xem xét các lựa chọn, “loại bánh nào hợp với dịp nào?”, “bài hát nào phù hợp với loại bánh nào?”... tất cả đều được cân nhắc kĩ lưỡng để Sweet Season không chỉ đem đến sự ngọt ngào từ những chiếc bánh mà còn đem đến sự thư thái cho bạn qua chính âm nhạc.

Copyright: MTV Việt Nam