MTV Vietnam
Show
Thần tượng đột kích

Thời gian phát sóng
THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH:

- Giai đoạn 1 - Bầu chọn: 09/11/2012 – 20/01/2013
- Giai đoạn 2 - Biểu diễn: 03/12/2012 – 21/01/2013 (06 liveshow)
- Giai đoạn 3 - Phát sóng:
6 tập
  • Tập 01: 29/12/2012
  • Tập 02: 05/01/2013
  • Tập 03: 12/01/2013
  • Tập 04: 19/01/2013
  • Tập 05: 26/01/2013
  • Tập 06: 02/02/2013

Giới thiệu ShowGiới thiệu show diễn
Thần tượng đột kích

Kênh MTV Việt Nam đồng hành cùng Nokia chính thức công bố chương trình truyền hình thực tế THẦN TƯỢNG ĐỘT KÍCH dành riêng cho đối tượng sinh viên trên cả nước. Lấy cảm hứng từ format MTV School Attack từng rất thành công ở Hàn Quốc, Thần Tượng Đột Kích là một chuỗi sáu show diễn đầy bất ngờ của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam diễn ra ngay tại giảng đường các trường đại học. Các sinh viên, đối tượng khán giả chính của chương trình không được biết trước về buổi biểu diễn cho đến khi bức màn nhung hạ xuống và các ca sĩ ngôi sao xuất hiện và biểu diễn ngay trước mắt họ. Giữa những buổi học trầm lắng trong một môi trường nghiêm túc như đại học, Thần Tượng Đột Kích sẽ là liều thuốc kích thích đầy bất ngờ giúp các sinh viên bừng tỉnh và tận hưởng âm nhạc hấp dẫn với các ngôi sao hàng đầu hoàn toàn miễn phí.Với phiên bản Việt Thần Tượng Đột Kích, sự cuồng nhiệt của đối tượng khán giả là sinh viên chắc chắn không hề thua kém các fan Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ. Danh sách các nghệ sĩ tham gia Thần Tượng Đột Kích vẫn ngày một dài hơn, cho đến nay những cái tên Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Black Infinity, Đoan Trang, Karik, Trung Quân Idol, Phương Anh Idol, MTV, Phạm Anh Khoa có khả năng sẽ “cầm trịch” những cuộc tấn công bằng âm nhạc nếu được khán giả sinh viên bầu chọn.

CÁCH THỨC ĐỂ ĐƯỢC “TẤN CÔNG”


Sinh viên sẽ là người quyết định trường nào sẽ được “tấn công”. Thông qua các booth của chương trình đặt tại 18 trường đại học lớn trên cả nước, các sinh viên có thể bầu chọn trực tiếp cho trường mình bằng cách truy cập website thantuongdotkich.nhaccuatui.com để tải lên những bức ảnh của mình cho một quyển kỷ yếu chung cho cả trường. Những trường có quyển kỷ yếu nhiều hình ảnh và đạt chất lượng tốt nhất sẽ là trường được các ngôi sao ca nhạc “tấn công” không báo trước.

Ngoài 18 trường đại học được đặt booth, các sinh viên đều có thể bầu chọn cho các trường đại học khác tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ thông qua Internet. Và các cuộc “tấn công” có thể diễn ra ở bất kỳ trường đại học nào nếu số lượng bầu chọn (thông qua nội dung quyển kỷ yếu) đạt yêu cầu. Thời gian bầu chọn bắt đầu từ ngày 09/11/2012 cho đến khi các cuộc “tấn công” diễn ra. Thời điểm của các cuộc tấn công được giữ kín đến phút chót, cho tới khi ngôi sao thần tượng bước ra trên sân khấu và biểu diễn trong hơn 30 phút.

Sáu cuộc “tấn công”, sáu show diễn Thần Tượng Đột Kích sẽ được biên tập và phát sóng hàng tuần trên MTV Việt Nam từ ngày 29/12/2012. Không chỉ theo dõi những bữa tiệc âm nhạc, các khán giả có thể xem toàn bộ quá trình ê-kip tổ chức chuẩn bị, dàn dựng cho khoảnh khắc xuất hiện bất ngờ trên sân khấu qua các tập phát sóng. Những tình huống phát sinh, những màn diễn tập sau cánh gà sẽ là những điểm nhấn thú vị đằng sau liveshow độc đáo Thần Tượng Đột Kích.

Theo: MTV Việt Nam