MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Dustin Hits MTV

Bạn đã quen thuộc với hình ảnh một Dustin thông minh, cá tính trong VJ Camp. Giờ là lúc để bạn gặp gỡ một Dustin thật đời thường, thật điển trai trong chương trình Dustin Hits MTV, một chương trình đặc biệt được phát sóng trong suốt tuần lễ đầu tiên của tháng 10, dành tặng cho người thắng cuộc tại VJ Camp.

Hãy cùng với MTV viếng thăm tổ ấm của Dustin, quan sát Dustin trong những hoạt động đời thường nhất như…đánh răng hay chải tóc, để thấy mình gần gũi với Dustin hơn bao giờ hết.

Chưa hết, bạn sẽ được đồng hành cùng Dustin suốt một ngày dài, dõi theo từng bước đi của Dustin, chuẩn bị cho buổi ra mắt VJ mới của MTV.

Hãy cùng Dustin ghé qua set quay “Under Construction” của MTV Thích Mê, xem Dustin trổ tài dẫn chương trình. Cùng đi shopping để tìm cho Dustin bộ cánh ưng ý và cá tính nhất để diện trong buổi ra mắt.

Buổi chiều, Dustin ghé vào quán café và cùng nhiếp ảnh gia “Kim Bánh Trôi Nước” xem lại những bức ảnh đã chụp trước đó, mà không hề hay biết một “cái bẫy” đang được giăng ra dành cho mình. Bỗng chuông điện thoại vang lên, và sắc mặt của Dustin đột ngột thay đổi...

Điều gì đang xảy ra? Ai là người đã gọi cho Dustin? Và điều bất ngờ gì đang chờ đợi chàng VJ mới của MTV?

Đón xem Dustin Hits MTV trên MTV Việt Nam để hiểu rõ hơn về Dustin và khám phá bí ẩn đằng sau cú điện thoại bất ngờ ấy.