MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
MTV Sessions - Kyle Patrick

Không chỉ ra mắt album solo đầu tay, hè này, Kyle Patrick sẽ làm các fan chao đảo và dẫn bạn vào một hành trình cực thú vị, với những bài hát mới toanh.

Trong EP mới, gồm 5 bài hát trẻ trung, vui vẻ và bắt tai, khoe được giọng hát và tài sáng tác của anh. Single đầu tiên, “Go For Gold!” được phát hành hôm 20/6, đi kèm một MV dưới dạng 3D. “Tôi muốn truyền cảm hứng và gây bất ngờ cho mọi người, và tôi cũng muốn làm chính mình bất ngờ nữa,” Kyle bật mí thiên hướng sáng tạo của album mới. Dự án được chính các fans đầu tư nhờ sự hỗ trợ của trang web PledgeMusic. Kyle đã có dịp gần gũi hơn với các fans khi cùng họ sát cánh trong suốt quá trình ghi đĩa với các video, ảnh hậu trường và bản thu âm nháp của các bài hát mới. “Các bạn đóng vai trò một nửa trong dự án này đấy,” anh tâm sự với người hâm mộ.


Với tư cách trưởng nhóm The Click Five, Kyle đã tiêu thụ được hơn 2 triệu bản đĩa với các single hạng nhất ở hơn 8 nước. Năm 2008, nhóm bán hết sạch vé cho những show diễn lớn ở 3 châu lục khác nhau và cùng trình diễn với những tên tuổi lớn như The Black Eyed Peas, One Republic, Gym Class Heroes, Panic! at the Disco và The Script. Nhóm cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá như “Knockout Award" của MTV Asia, “Ban Nhạc Của Năm” của đài phát thanh 987FM ở Singapore, đề cử “Bài Hát Của Năm" cho “Jenny" và “Giọng Nam Của Năm" cho Kyle, đồng thời giành giải “Nhóm Pop Xuất Sắc Nhất Năm" tại giải Boston Music Awards 2008. Album thứ 3 của nhóm, TCV phát hành năm 2011 với các single hạng nhất ở nhiều quốc gia.

Kyle không chỉ đam mê âm nhạc mà còn tích cực tham gia công tác từ thiện. Với vai trò Đại Sứ của MTV EXIT, Kyle đã trình diển ở các sân vận động khắp Đông Nam Á để tuyên truyền về nạn bóc lột và buôn người. Anh đã ghé thăm các mái ấm để tận tai nghe những trải nghiệm thương tâm từ chính những nạn nhân sống sót, và cùng đàn hát với họ. Kyle cũng là thành viên tổ chức Human Trafficking Awareness Council và đã trình diễn tại Freedom Walk 2011, cũng như tham gia biểu tình chống nạn buôn người tại New York.
Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Kyle Patrick sẽ trình diễn một show diễn đặc biệt mang phong cách acoustic, và chỉ dành cho kênh MTV mang tên MTV Sessions, vào 15/8/2012 tại Waterfront Studio ở Resorts World Sentosa, Singapore.

Bạn có một câu hỏi muốn Kyle Patrick trả lời, hay có một yêu cầu bài hát cho Kyle?
Hãy gởi cho chúng tôi những câu hỏi và yêu cầu qua Twitter với hashtag #mtvaskkylepatrick và chúng có thể xuất hiện trên MTV Sessions cùng Kyle Patrick đấy!

Copyright: MTVAsia.com