MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
MTV Video Music Awards 2012

SIÊU SAO ALICIA KEYS VÀ
HIỆN TƯỢNG ÂM NHẠC ANH QUỐC ONE DIRECTION
LÀ HAI CÁI TÊN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TIẾT LỘ SẼ BIỂU DIỄN TẠI LỄ TRAO GIẢI


Rihanna Drake dẫn đầu với 5 đề cử
Chris BrownDrake chạy đua cho giải Best Male Video
Hạng mục mới Best Electronic Dance Music Video được thêm vào
Đề cử Best New Artist: cuộc chiến giữa các nhóm nhạc nam Carly Rae Jepsen,
fun.Frank Ocean

MTV vừa mới châm ngòi cho quả bom MTV Video Music Awards 2012 bằng cách công bố danh sách các đề cử cùng với 2 tên tuổi đầu tiên sẽ biểu diễn trong chương trình năm nay. Sự trở lại của ngôi sao kì cựu 4 lần đoạt giải VMA - Alicia Keys, cùng hiện tượng âm nhạc đến từ Anh quốc - One Direction lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu đêm trao giải, chắc chắn đây sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc đình đám nhất trong năm. Dự kiến MTV Video Music Awards sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 7AM, ngày 7/9 trên kênh MTV Việt Nam.

“Video Music Awards là một dịp đặc biệt để giới thiệu ca khúc mới. Cũng tại sân khấu này, “No One” đã được giới thiệu với khán giả toàn thế giới”, Keys tâm sự. “Đó là một sự kiện tuyệt vời, một niềm vui khó tả, và một bầu không khí đầy đam mê. Mọi người đắm mình trong cảm xúc của đêm hội, với đủ mọi phong cách âm nhạc đa dạng làm say đắm lòng người. Tôi không thể chờ được nữa!”

RihannaDrake hiện đang giữ ngôi vương với 5 đề cử trong tay, bao gồm cả giải thưởng danh giá “Video of the Year” cho bài hit “We Found Love” và bản song ca tuyệt đỉnh của họ “Take Care”. Trong khi Drake nắm trong tay một loạt đề cử khác như “Best Hip Hop Video,” “Best Male Video,” “Best Art Direction”“Best Cinematography”, Rihanna cũng không hề kém cạnh với “Best Female Video,” “Best Choreography,” “Best Visual Effects” “Best Pop Video”. Theo sát nút là Katy Perry với 4 đề cử. Cùng với sự bùng nổ của dòng nhạc Electronic Dance, lễ trao giải năm nay đã có thêm hạng mục đề cử mới: “Best Electronic Dance Music Video”. Một danh sách dài dằng dặc những tên tuổi khác cũng được xướng lên, bao gồm Kanye West, Gotye, Black Keys, Beyoncé, Skrillex, Frank Ocean, fun., Watch The Throne, Chris Brown, Justin Bieber, Lana Del Ray, Avicii, One Direction, Childish Gambino, Usher và nhiều gương mặt khác. MTV sẽ tiếp tục cập nhật các nghệ sĩ và khách mời tham dự chương trình.

Kể từ lần đầu tiên lên sóng vào năm 1984, MTV “Video Music Awards” đã ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn như là một chương trình nhằm giới thiệu và tôn vinh các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, đồng thời mang lại cho người hâm mộ những tiết mục âm nhạc đặc sắc, ấn tượng và có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới. Chưa từng có bất kì một chương trình nào khác có thể tạo ra những giây phút trọng đại, đáng nhớ trong văn hóa đại chúng như MTV “Video Music Awards”. Từ những huyền thoại như Madonna, Michael Jackson, Guns N’ Roses, EminemNirvana đến như ngôi sao rực rỡ trong làng âm nhạc như Britney Spears, Taylor Swift, Kanye West, Beyoncé, Florencethe Machine, việc được đứng trên sân khấu đêm hội Video Music Awards có thể ngay lập tức thay đổi sự nghiệp của họ chỉ sau một đêm ngắn ngủi.

Nguồn: MTV