MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Skins (Season 1)

Skins kể về hành trình đầy gian nan của một nhóm bạn học sinh trung học, vượt qua những chông gai thử thách của tuổi mới lớn.

Chúng ta sẽ gặp gỡ anh bạn TONY đẹp trai, “dẻo miệng” và hơi “láu cá”, người luôn chinh phục được những gì mình muốn. Cô bạn gái MICHELLE của cậu; duyên dáng và thông minh, nhưng lại mù quáng vì Tony mà không nhận ra rằng chính STANLEY, cậu bạn thân của Tony, mới chính là một nửa đích thực của mình.

Với tính cách hoàn toàn đối lập với Tony, biết đâu Michelle và Stanley lại là một “cặp đôi hoàn hảo”. Tuy nhiên, STANLEY lại đang mắc kẹt trông “mối tình hờ” với CADIE, cô bạn kì quặc nhất trong trường...mà có khi, vẻ kì quặc đó cũng chỉ là giả tạo.

Và bạn cũng sẽ thích anh chàng CHRIS nổi tiếng. Chưa có loại ma túy nào là Chris chưa thử qua, không có một cô nàng quyến rũ nào mà Chris không chinh phục được. Và cũng phải kể đến cô nàng lắm chiêu TEA. Tea thích con gái, và con gái cũng thích cô ấy. Đâu có gì khó hiểu phải không nào? Cuối cùng, đừng quên ABBUD, anh chàng Hồi giáo nửa mùa và DAISY, thủ lĩnh một băng nhóm siêu quậy.

Những vấn đề nhạy cảm nhất, cùng những câu chuyện cảm động về tình bạn và tình yêu, Skins là một bức tranh chân thực về tuổi mới lớn với những vấn đề nhức nhối và không kém phần sâu sắc.