MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Demi Lovato Stay Strong

Demi Lovato: Stay Strong
– Phút trải lòng của ngôi sao Disney hậu xì căng đan


Được biết đến với giọng hát trong trẻo ngân vang và nụ cười miệng rộng đầy lạc quan, ngôi sao 18 tuổi Demi Lovato gây sốc với khán giả và fan hâm mộ khi phải nhập viện điều trị hồi tháng 10 năm 2010. Xì căng đan của Demi Lovato một lần nữa cho thấy đằng sau ánh hào quang của Hollywood là những nghệ sĩ trẻ lạc lối, bất ổn trong tâm lý và thiếu một ý chí mạnh mẽ để tự đứng vững.

Người đại diện của Demi Lovato cho biết, từ lâu ngôi sao phim “Camp Rock” đã bị căng thẳng tâm lý nặng, khiến cô mắc chứng rối loạn ăn uống và tự hành xác (dùng vật sắc nhọn để cắt vào các vị trí trên da thịt như cổ tay). Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Demi đánh nhau với vũ công Alex Welch trong tour diễn Nam Mỹ cùng Jonas Brothers. Dù sau đó mọi việc được dàn xếp ổn thỏa, Demi Lovato không thể tiếp tục biểu diễn và buộc lòng phải gác lại mọi thứ để bước vào đợt điều trị 90 ngày từ tháng 10/2010 đến tháng 1/2011 tại Trung tâm Điều trị Timberline Knolls Residential ở thành phố Chicago, bang Illinois.

Chương trình MTV special Demi Lovato: Stay Strong theo sát cuộc sống của Demi sau khi kết thúc đợt điều trị. 40 phút chương trình cho thấy một con người mới của cô, dù không hoàn hảo và chưa hoàn toàn khỏi bệnh nhưng đã dám nhìn thẳng vào quá khứ cũng như can đảm chấp nhận nó. Demi dám chấp nhận bản thân, chấp nhận vẻ bề ngoài tròn trịa của mình và cả những rối loạn tâm lý vẫn đang hành hạ cô đến tận bây giờ: “Tôi không nghĩ là mình đã khỏi hẳn. Người ta hay nghĩ bạn giống như một chiếc xe trong tiệm sửa chữa. Bạn bước vào, họ sửa cho bạn, bạn đi ra và hoạt động như mới. Việc này không giống như thế, bạn biết không? Nó là cả một quá trình điều trị dai dẳng.”Sau khi kết thúc đợt điều trị, Demi Lovato đã xăm lên hai cổ tay hai chữ “Stay” và “Strong”, thêm một hình trái tim nhỏ bên cổ tay phải để tỏ lòng biết ơn fan hâm mộ và sự ủng hộ mà họ dành cho cô. Demi thổ lộ: “Tôi xăm những chữ này một phần là để che đi vài vết sẹo ở đó, nhưng quan trọng hơn vì đó là câu mà các fan thường xuyên dùng để động viên tôi suốt thời gian tôi điều trị”. (tạm dịch: “Stay strong” – “Hãy luôn mạnh mẽ”)

Trong phóng sự không chỉ có nỗi buồn mà còn đong đầy tình cảm trìu mến cũng như lòng biết ơn của Demi với các Lovatics (tên gọi fan hâm mộ của cô), những người đã được chính cô truyền cảm hứng quay trở lại bồi đắp cho Demi tình yêu cuộc sống. Những tiếng hò reo “Demi, Demi” không ngớt sau đêm diễn, những chiếc vòng đeo tay in chữ “Stay Strong” tràn ngập khán phòng, những lời quan tâm hỏi han và chúc phúc từ tận đáy lòng của khán giả… đã làm cô cảm thấy ấm lòng. Demi chia sẻ: “Tôi rất biết ơn khi được đứng trên này bởi cách đây không lâu, tôi đang ở trong một trung tâm điều trị và phải đón lễ Tạ ơn cùng các ngày lễ khác trong đó, và tôi đã… tôi đã rất sợ hãi và rất cô đơn. Nhưng tôi luôn có các bạn bên cạnh tôi…. Dù khó khăn đến đâu, chính những người đang ngồi trên ghế khán giả ở đây cùng nghị lực của các bạn đã truyền cảm hứng cho tôi để luôn “stay strong”, luôn mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay”.Những tiếng hò reo “Demi, Demi” không ngớt sau đêm diễn, những chiếc vòng đeo tay in chữ “Stay Strong” tràn ngập khán phòng, những lời tri ân và chúc phúc từ tận đáy lòng… là những gì mà fan dành tặng cho Demi thời hậu trượt dốc.
Sau hơn một năm kể từ ngày hoàn tất đợt điều trị tâm lý kéo dài 3 tháng, Demi Lovato trải lòng với khán giả và fan hâm mộ về quãng thời gian tái hòa nhập với cuộc sống bình thường đầy khó khăn trong phóng sự MTV Special “Demi Lovato: Stay Strong”. Kênh MTV Việt Nam sẽ phát sóng phóng sự này với phụ đề Việt ngữ vào 22:00 thứ Bảy, ngày 19/05/2012.


Lịch phát sóng chương trình Demi Lovato: Stay Strong phụ đề Việt ngữ:
PREMIERE (VIE) DAY     TIME    REPEAT (VIE)   DAY    TIME
19/05/2012            Sat        22:00    21/05/2012         Mon     23:00
                                                        28/05/2012         Mon     23:00