MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Made 12

Vì sao phải làm một kẻ ngoài cuộc chứng kiến người khác sống giấc mơ của bạn? Có phải do bạn quá nhút nhát hoặc nghĩ rằng mình không đủ bản lĩnh và xứng tầm? Hay đơn giản chỉ là vì bạn thiếu tự tin cũng như một nguồn động lực? Thế thì có lẽ đã đến lúc bạn đứng dậy và làm một cuộc HÓA THÂN rồi đấy!

Một chú vịt con xấu xí rũ cánh và trở thành nữ hoàng trung học xinh đẹp. Một cô bạn thừa cân trước kia chỉ biết dán chặt mắt vào màn hình tivi nay hóa thành một người mẫu. Một anh chàng mọt sách bước ra khỏi thế giới khoa học viễn tưởng để trở thành một rapper bắn rap siêu hạng. Các bạn thấy chứ, với MADE, mọi ước mơ đều có thể thành sự thật!

Đúng vậy, MADE chính là một chương trình nhằm biến những ước mơ trở thành sự thật. Chương trình sẽ chứng minh rằng với ý chí, nỗ lực và một chút hỗ trợ từ MTV, những người trẻ như bạn có thể đạt được bất cứ điều gì một khi đã quyết tâm thực hiện.

Các bạn còn nhớ nàng công chúa Katrina đỏng đảnh đã hóa thân thành một nữ cầu thủ ghi bàn như chẻ tre thế nào chứ? Hay với sự giúp đỡ của chương trình, cô bạn tomboy Katie đã có thể sẵn sàng để bước vào cuộc thi hoa hậu đầu tiên trong đời ra sao? Thậm chí chương trình còn biến Zach từ một anh chàng vai u thịt bắp thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật thanh thoát, sau khi đã giúp một bạn chuyên “đội sổ” ở lớp tốt nghiệp được trung học.

Trong những mùa trước, mỗi tập của MADE theo chân một bạn trẻ trong hành trình thay đổi cuộc đời họ. Dù mục tiêu hướng đến là trở thành một cầu thủ đá bóng đại diện cho trường, nữ hoàng trung học hay thành viên đội cổ vũ, các bạn teen của chúng ta đều có cùng một điểm chung, đó chính là việc thoát khỏi vỏ óc của chính mình để khám phá sức mạnh tiềm ẩn từ bản thân và chứng minh khả năng đạt được mục tiêu khi có được những phương tiện và một quá trình rèn luyện cần thiết. Kết thúc chuyến hành trình, đôi lúc họ thành công, có khi họ lại thất bại, hoặc cũng có thể các bạn trẻ của chúng ta rốt cuộc nhận ra rằng họ thật sự thích con người trước đây của họ.

Trong mùa mới này, , bên cạnh những câu chuyện HÓA THÂN quen thuộc bạn đã từng yêu thích, MADE sẽ trở lại và hấp dẫn hơn bao giờ hết với những mục tiêu hoành tráng hơn và các huấn luyện viên là những gương mặt nổi tiếng.

Nếu thật sự muốn trở thành bất cứ ai mà họ mong muốn, đã đến lúc các bạn trẻ của chúng ta phải trở nên mạnh mẽ và bắt đầu một cuộc HÓA THÂN!

Copyright: mtvasia.com