MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Mike Judge's Beavis and Butt-head

Beavis và Butt-Head không phải là hình tượng để bắt chước. Họ không phải người thật; họ là nhân vật hoạt hình. Một số việc họ làm có thể khiến một người bị thương, tống cổ, bắt giữ, hoặc trục xuất. Nói một cách khác: Đừng thử làm theo ở nhà” – Cảnh báo trước khi phát sóng của mỗi tập Beavis and Butthead. Hoàn toàn không phải sản phẩm của Disney chỉ dành cho trẻ con và những tâm hồn lãng mạn, series truyền hình Beavis and Butthead lừng danh đã từng xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam, đó là điều chắc chắn, dẫu chỉ trong một thời gian khá ngắn ngủi. Hai thằng nhóc dị hình dị tướng, mặc áo một Metallica một AC/DC, cùng sinh năm 1979, mê gái cũng như mê sỉ nhục nhau và nghĩ ra những trò lố khó có thể hình dung trên một chương trình truyền hình, và những nhận xét dở-hay ngây dại, cực kỳ cảm tính (và hoàn toàn không có kịch bản trước) dành cho những video ca nhạc, lại chính là một phần không thể tách rời của thế hệ MTV.

Đây là hai thằng oắt mới lớn hoàn toàn không có đặc điểm nào tử tế. Thô lỗ, xấu tính, mất phương hướng và ngu si vô độ. Khiếu hài hước của chúng ăn liền với toilet humour, phân biệt nam nữ và bạo lực vô cớ. Thậm chí tạo hình của cả hai cũng nhấn mạnh những nét sần sùi, cường điệu tất cả sự quái gở của tuổi mới lớn. Đầy rẫy những câu nói dốt nát và thiển cận, thừa mứa những trò nghịch dại ngu ngốc và nguy hiểm thuộc dạng không-bao-giờ-được-thử-tại-nhà. Hay mỗi khi chúng nhét một chú chó xù vào máy giặt, gọi 411 (thay vì 911), hay là xỏ lỗ tai bằng khoan, Beavis and Butt-head khiến cho thế hệ mới lớn cảm thấy hứng thú và cười thả phanh.

B&B của năm 2012: Đúng vậy – Beavis và Butthead đã trở lại

Các chàng trai được xem là tiếng nói đại diện cho văn hóa của cả một thế hệ đã quay trở lại, và lần này với một thế hệ khán giả hoàn toàn mới. Format và các nhân vật của chương trình nhìn chung vẫn giữ nguyên, mặc cho các fan thời kì đầu giờ đã lớn tuổi, bởi một thế hệ người xem mới đang chờ đợi để tiếp nối một thế giới quan và tình yêu đối với Corholio mà lớp đi trước đã để lại cũng như khám phá thêm những điều mới mẻ.

Trong lần “hồi sinh” năm 2012 này, 2 chàng trai sẽ tiếp tục vai trò là những bình loạn viên bạo miệng và gây sốc về các sự kiện nóng hổi. Beavis và Butt-head của năm 2011/2012 sẽ động chạm đến những chủ đề đang diễn ra trong đời sống văn hóa hoặc các tin tức giải trí, bao gồm các bộ phim điện ảnh, truyền hình và video âm nhạc mới nhất

Với tên gọi “Beavis and Butt-head”, chương trình trở lại với mùa thứ 8 bắt đầu công chiếu trên kênh MTV Việt Nam vào 21:30 thứ Sáu, ngày 20/04/2012.