MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
I Used To Be Fat (Season 2)

Đại học là nơi của những sự đổi mới. Đó là quãng thời gian trong cuộc đời của các anh chàng và cô nàng cuối độ tuổi đôi mươi mà khi đấy, họ có thể bỏ lại phía sau cánh cổng trường trung học mọi định kiến những người xung quanh đã gán ghép cho mình và khởi đầu lại hoàn toàn mới. Trừ khi họ thừa mứa cân nặng.

Mùa thứ 2 của ‘I Used To Be Fat’ tiếp tục ghi lại câu chuyện về những người bạn tuổi teen khao khát trút bỏ phần kí-lô không mong muốn của mình trước khi bước chân vào giảng đường đại học. Một chuyên viên có nhiều kinh nghiệm về giảm cân sẽ được cử đến hỗ trợ cho từng người khi họ trải qua các chế độ tập luyện đầy nghiêm ngặt và phối hợp cùng các chuyên gia để học cách thay đổi những thói quen đã khiến họ tăng cân chóng mặt.

Mỗi tập phát sóng với thời lượng 60 phút sẽ theo chân từng teen khác nhau, từ những tuần cuối cùng ở trường trung học cho đến những ngày đầu trọng đại tại trường đại học. Trong quá trình đó, chương trình cũng chuyển đến người xem câu chuyện gần gũi và tràn đầy cảm hứng về những biến đổi trong cảm xúc cũng như hình dáng của các bạn, khi họ chật vật trong nỗ lực thay đổi cách suy nghĩ, thói quen ăn uống, và trên hết là cuộc sống của chính mình.

Tuy nhiên, hè này sẽ không chỉ có duy nhất mục đích giảm cân cho những người bạn teen này. Nó sẽ còn là việc nhận ra họ là ai và muốn trở thành người như thế nào. Đã đến lúc những người bạn của chúng ta thôi dựa dẫm vào cha mẹ và học cách tự đứng trên đôi chân của mình. Đây là cơ hội để họ nhận ra rằng nếu bây giờ không sống có trách nhiệm với bản thân thì họ sẽ không bao giờ có thể.

Xuyên suốt mỗi tập của chương trình, khán giả sẽ chứng kiến cuộc sống và cách nhìn nhận thế giới của các teen thay đổi như thế nào khi họ bắt đầu giảm cân. Và rồi, chính các teen cũng sẽ có được cái nhìn về bản thân và quan điểm đã thay đổi của mình khi họ ra mắt trong một diện mạo hoàn toàn mới.

Cuối mỗi tập phát sóng, chúng ta sẽ trở lại gặp gỡ những người bạn này sau khi họ đã trải qua vài tháng ở trường đại học để xem giờ đây họ ra sao. Liệu các bạn đã hoàn toàn thoát khỏi những kí-lô dư thừa hay đã tăng cân trở lại? Cuộc sống sinh viên có đúng với những gì các bạn ấy đã tưởng tượng không? Và gia đình cùng bạn bè sẽ nói gì khi nhìn thấy họ lúc này?

Có người sẽ thành công trong việc giảm cân. Có người sẽ thất bại. Thế nhưng, cho dù thế nào đi nữa thì đó vẫn là mùa hè đầy ý nghĩa trong cuộc đời của những người bạn này.

Copyright: mtvasia.com