MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Chelsea Settles

Chelsea Settles là một cô gái có cá tính lạc quan, vui vẻ, vừa mới tốt nghiệp đại học và sống tại một thị trấn nhỏ bên ngoài Pittsburgh. Cô yêu thích Kim Kardashian, tạp chí buôn chuyện người nổi tiếng, và trên hết là thế giới thời trang. Như các cô gái cùng tuổi khác, Chelsea đang cố gắng tìm ra một hướng đi cho mình khi cuộc đời cô sang một trang mới. Tuy nhiên, khác với những bạn đồng trang lứa, cô phải vượt qua một trở ngại còn to lớn hơn rất nhiều: Chelsea nặng đến 147 kg.

Bắt đầu từ lúc nào đến Chelsea chẳng thể nhớ, cô đã phải đương đầu với chứng nghiện ăn của mình – trở thành một cô nàng nặng cân đã làm nảy sinh trong cô nhiều nỗi ám ảnh khiến cô ngày càng yếu đuối và thách thức mọi khía cạnh trong cuộc sống của cô. Những nỗi lo sợ luôn lởn vởn khi cô ở chốn đông người, gặp gỡ người mới quen, hay thậm chí là tìm cho mình một cái ghế đủ lớn để có thể ngồi học trong lớp đã cản trở Chelsea chạm đến một cuộc sống với ý nghĩa trọn vẹn. Dường như điều đó vẫn còn chưa đủ tồi tệ, người mẹ mà cô hết mực yêu thương lại gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, vì thế việc chăm sóc cho mẹ đã chiếm gần hết thời gian và mối lưu tâm của Chelsea.

Mặc dù vậy, Chelsea vẫn có những ước mơ – cô muốn giảm cân, theo đuổi một sự nghiệp trong ngành thời trang, và hoàn thành mục tiêu của đời mình là chuyển đến sống ở vùng đất Los Angeles xinh đẹp và đầy nắng. Thế nhưng, thay đổi không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt đối với Chelsea, một cô gái vốn dĩ đã quen với nhịp sống bình yên của vùng tỉnh lẻ, chưa bao giờ đi máy bay và có một cuộc sống tự lập.

Nhờ sự động viên của mẹ cô và người em họ thân thiết Jarel, cuối cùng Chelsea đã quyết định dấn thân vào vùng đất xa lạ, hay nói cách khác đó chính là bờ Tây của nước Mỹ. Cô nhận ra rằng rời khỏi ngôi nhà duy nhất mà mình từng biết đến và vượt qua 3000 dặm để đến sống ở một LA luôn ám ảnh về vẻ đẹp hình thức và tìm kiếm một khởi đầu trong sự nghiệp thời trang sẽ là thử thách thật sự đối với cô về mặt cảm xúc, thể lực lẫn tâm lý. Dẫu vậy, Chelsea đã đặt mọi quyết tâm để chinh phục những thử thách này, và trải nghiệm những cái “đầu tiên” trong đời mình: từ sống chung với bạn cùng phòng lần đầu tiên, đến việc lấy lại vóc dáng qua sự giúp đỡ của một huấn luyện viên cá nhân đầy nghiêm túc, tìm được một công việc và làm việc cho vị “sếp” khắt khe trong một cửa hàng dành cho giới thượng lưu, hay gìn giữ một cuộc tình “xa” với người bạn trai không hoàn toàn ủng hộ con đường sự nghiệp mà cô theo đuổi. Và rồi, ở đâu đó trong cuộc hành trình ấy, sau một loạt những thành công nho nhỏ cũng như một số khó khăn làm thay đổi cuộc đời, có thể lúc này Chelsea đã sẵn sàng để trải nghiệm một cách nhìn mới về thế giới – cũng như chính bản thân cô.

Copyright: mtvasia.com