MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
My Super Sweet World Class (Season 1)

My Super Sweet World Class là một se-ri truyền hình thực tế mang tính phóng sự về những bữa tiệc tùng nổi loạn và tốn kém trên khắp thế giới.
Mỗi một tập phát sóng 30 phút sẽ ghi lại câu chuyện của những người trẻ có độ tuổi từ 16-25 cùng các bữa tiệc siêu khủng làm lu mờ tất cả những buổi hội hè còn lại mà họ tổ chức. Qua từng tập phim, chương trình cũng sẽ giới thiệu đến người xem thế nào là cuộc sống trong tham vọng, tiền tài, đặc quyền đặc lợi và sự vô độ - những thứ dường như đã trở nên quen thuộc đối với các nhân vật có “máu mặt.” Đằng sau vẻ hào nhoáng của một lối sống hạng A, người xem còn thấy được chủ nhân của các buổi tiệc sẽ phải đương đầu với những rắc rối và tai họa không thể tránh khỏi như thế nào khi họ dốc hết sức mình để chuẩn bị cho một bữa tiệc ra trò.
Giờ đây tiệc tùng độc nhất vô nhị không còn dành riêng cho các teen Mỹ nữa rồi. Từ bữa tiệc mang chủ đề điệp vụ mật của bọn nhóc UK cho đến tiệc tùng của những chàng thủy thủ Viking ở Na Uy, với màn xuất hiện của chủ nhân được đánh dấu bẳng một chiếc trực thăng hay thảm thần, đó là những sự kiện hoành tráng và xa hoa nhất mà chỉ có tìm thấy ở Mùa thứ 1 trên My Super Sweet World Class!
Copyright: mtvasia.com