MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Seoul Sunday

MTV mang đến cho bạn những ngày chủ nhật tràn ngập với các video âm nhạc, các bảng xếp hạng đặc biệt, những màn trình diễn sống động và các buổi phỏng vấn độc quyền với các nghệ sĩ K-Pop mà bạn yêu thích. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ những tên tuổi lớn như 2AM, 2NE1, 4minute, B2ST, Big Bang, F.T. Island, Girls’ Generation, Kara và nhiều cái tên hấp dẫn khác nữa trong chương trình duy nhất chỉ có ở MTV bắt đầu từ ngày 2 tháng 1 năm 2011!

MATCH UP
Chương trình truyền hình thực tế về các thần tượng nổi tiếng mới của MTV đã trở lại!
Lần này sẽ là sự tranh tài cân tài cân sức giữa hai boy band mới toanh: B1A4 và Block-B!
Xuyên suốt chương trình Match Up, thông qua các thử thách đặt ra ở mỗi tập, cả hai nhóm sẽ tranh tài cùng nhau đồng thời qua đó cho khán giả thấy cuộc sống của mình. Block-B, một nhóm nhạc thần tượng dòng hip hop, sẽ thể hiện cá tính chân thật của mỗi thành viên và chứng tỏ tinh thần không chùn bước, trong khi đó, B1A4 lại cho thấy họ là những chàng trai lịch lãm, dịu dàng và phảng phất phong cách của các công tử Anh Quốc cổ điển thập niên 60.
Câu chuyện của các chàng trai sẽ mở dần ra trước mắt người xem khi hai nhóm nhạc thần tượng “lính mới” tiến từng bước một đến giấc mơ của mình: đó là khi các chàng trai đi quay phim cho video âm nhạc của nhóm, hoàn thiện các bước nhảy trong phòng luyện tập để chuẩn bị cho buổi diễn trực tiếp, hay khi họ chinh phục các thử thách và trải qua những chuyến đi khó quên. Và một điều cũng không kém phần thú vị đó là khán giả sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với hai nhóm thông qua SNS nữa!

MTV THE SHOW
Hãy đón xem chương trình ý tưởng về tài năng đa dạng mới của MTV, The Show. Hai gương mặt dẫn dắt chương trình đáng yêu là Luna của F(X) và Hyo Sung của Secret sẽ đưa bạn đi đến những phim trường như The Show Style – nơi các biên tập viên thời trang nói về phong cách của các nghệ sĩ, Want U Cam – nơi các nghệ sĩ chia sẻ với khán giả về những bình luận của họ trên mạng xã hội Twitter, và Hot Rank – nơi tỏa sáng của nghệ sĩ có lượt bình chọn dẫn đầu trong tuần! Chắc chắn mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ lại là một chủ đề bàn luận mới cho cả châu Á!
Các nghệ sĩ tham gia: Gan MiYeon, Rainbow, Brave Girls, M to M, Kim HyungJun, U-Kiss, Clover, YangPa, Kim TaeWoo, Hwisung, Handsome People, Rainbow, CN Blue, HanGuru, ChiChi, ZE:A, Garam, Yeara, Tony Ahn, Kim HyungJun, Clover, Block.B, Lania, Infinite, NoBrain, F(X), 4Minute, Kim, Gurim, Ali, Kim JaeSuk, YangPa, Monday Kiz và nhiều tên tuổi khác nữa!