MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Death Valley

Một năm về trước, ma ca rồng, ma sói, và thây ma đồng loạt xuất hiện một cách bí ẩn trên những con phố của Thung lũng San Fernando ở California. Đó chính là bối cảnh nền tảng của Death Valley, một seri phim truyền hình thể loại hài kịch pha màu sắc u tối. Bộ phim sẽ theo chân những viên cảnh sát chuyên đối đầu với bọn quái vật thông qua các camera luôn đồng hành cùng họ trên từng nẻo đường nhiệm vụ.

Hãy cùng dõi theo những pha hành động ghê rợn nhưng cũng không kém phần hài hước của Đội Đặc Nhiệm Chống Những Kẻ Bất Tử (Undead Task Force – UTF), một đơn vị được Sở Cảnh Sát LA thành lập gần đây nhằm đối phó với sự trỗi dậy của bọn quái vật ở Thung lũng San Fernando. Death Valley giới thiệu đến người xem chân dung đầy quả cảm nhưng đôi lúc lại phản cảm của những nam và nữ cảnh sát chịu trách nhiệm tuần tra ở khu vực nguy hiểm nhất nước Mỹ: Thung lũng Chết.

Kết hợp hài hòa giữa yếu tố gây cười mang màu sắc u tối và tính chất rùng rợn, bộ phim được xây dựng dựa trên chính sự mâu thuẫn tưởng như đến lạnh lùng ấy qua câu chuyện về những viên cảnh sát hết lòng chiến đấu để bảo vệ các con đường khỏi sự xâm lăng của lũ quái vật siêu nhiên, trong mô-tuýp quen thuộc của hài kịch xoay quanh tính cách hài hước của nhân vật. Để ghi lại từng thước phim trong những lần chạm trán với bọn thây ma, ma ca rồng và ma sói, một ê-kip làm phim đã được giao nhiệm vụ theo sát hoạt động của Đội Đặc Nhiệm, và nhờ vậy, qua đó cho thấy rắc rối với lũ quái vật trầm trọng hơn những gì người ta có thể tưởng tượng.

Với nhiều ẩn ý phê phán sự điên rồ của thế giới ngày nay được lồng ghép trong nội dung phim, Death Valley thực sự là một chuyến du hành của những cảm xúc hài hước và hồi hộp không ngừng nghỉ với những pha rượt đuổi, bắn giết đẫm máu và sinh vật kì dị. Thây ma ghê tởm, đáng sợ và hung bạo, ma ca rồng nguy hiểm, ranh mãnh và nhiều sức mạnh, trong khi lũ ma sói lại đầy thú tính và điên loạn. Từ hoạt động mại dâm đổi lấy máu cho đến những vụ tắc nghẽn giao thông do bọn thây ma gây ra, từng cuộc gọi thực hiện nhiệm vụ từ trụ sở sẽ đưa bạn đến nơi mà chắc chắn bạn chưa từng đặt chân đến: tâm điểm đang “chảy máu” của Thung lũng Chết.

Copyright: mtvasia.com