MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
VJ Hải Yến mang MTV NOW tới Harajuku

Đào Hải Yến, cô giáo dạy tiếng Việt tại Nhật sẽ đảm nhiệm vai trò VJ cho chương trình MTV Now số đặc biệt tại Harajuku, Nhật Bản - phát sóng duy nhất trên MTV Việt Nam vào lúc 20h thứ Sáu ngày 16/5/2014.


Đào Hải Yến: VJ MTV ở Nhật

Hiện đang du học ở Nhật, VJ Hải Yến sẽ dẫn dắt khán giả MTV khám phá con phố nổi tiếng Harajuku và phỏng vấn những bạn trẻ đủ mọi sắc tộc ở ngay giữa những con phố tấp nập tại Nhật Bản.


Hải Yến cùng Giám đốc sáng tạo MTV Việt Nam - Nick Do


Hiện cô đang là giáo viên dạy tiếng Việt


VJ Hải Yến trong lần ra mắt đầu tiên trên sóng MTV Việt Nam sẽ trò chuyện một cách ngẫu hứng về phong cách âm nhạc và thời trang cũng như những bài hát yêu thích của những bạn trẻ không được báo trước. Âm nhạc, thời trang, kiến trúc, ngôn ngữ… tất cả sẽ hòa trộn để tạo nên một đặc sản MTV Now đa văn hóa đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Đặc biệt, MTV NOW sẽ mang tới những fan của anime và manga những bộ cosplay vô cùng độc đáo từ các bạn trẻ Nhật Bản


VJ Đào Hải Yến

MTV Now vòng quanh thế giới kết nối giới trẻ

Kể từ khi ra mắt chính thức cuối tháng 3/2013, MTV Now đã chính thức trải qua một năm phát sóng với những playlist nhạc ngẫu hứng được tạo ra ngay trên đường phố. Hành trình đưa âm nhạc ra đường phố của MTV Now đã dừng chân trên nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam và gặp gỡ nhiều bạn trẻ thú vị trên những chặng đường.

Từ ngày 18/4/2014, MTV Now sẽ chính thức đặt chân đến các thành phố lớn trên khắp thế giới, thông qua mạng lưới VJ là các hotboys, hotgirls người Việt đang học tập và làm việc ở nước ngoài. Thông qua các tập MTV Now International lên sóng mỗi tuần một số vào lúc 20h thứ Sáu, khán giả MTV không những được thưởng lãm cảnh quan các đô thị lớn trên thế giới mà còn được chia sẻ với phong cách âm nhạc và thời trang của các bạn bè đồng trang lứa có thể đến từ bất kỳ quốc gia nào.