MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
MTV 8 - PHƠI SÁNG NHỮNG GÓC KHUẤT SHOWBIZ

Hãy chuẩn bị đón nhận những sự thật nóng hổi, bất ngờ và hấp dẫn nhất với MTV 8, một talkshow mới hoàn toàn khác biệt với sự dẫn dắt của đích thân Giám đốc Sáng tạo MTV Việt Nam - VJ Nick D., xoay quanh những câu chuyện nóng hổi nhất chưa từng được hỏi và trả lời của các ngôi sao, người nổi tiếng trong giới showbiz Việt, độc quyền trên kênh MTV Việt Nam vào 19h thứ Năm, 01/05/2014.

Kelbin Lei “cạch mặt” bạn bè sau tai nạnStylist Kelbin Lei vừa hồi phục sau tai nạn giao thông cách đây 1 tháng đã nhận lời làm khách mời đầu tiên mở màn cho talkshow MTV 8. Vinh dự được là người đầu tiên đối diện với VJ Nick D., Kelbin nhận được những câu hỏi không né tránh đặc biệt liên quan đến sự kiện tai nạn vừa qua.

Trên trường quay MTV 8, Kelbin đã chia sẻ công khai những trải nghiệm khi nằm trên giường bệnh và gặp phải sự thờ ơ không ngờ của những người bạn tưởng như rất thân. Một tuần rồi cả nửa tháng sau khi tai nạn, nhiều người không hề đến thăm hay gửi tin nhắn hỏi thăm, để rồi sau đó mới giải thích là do bận công việc. Trong khó khăn mới biết ai là bạn, Kelbin không giấu được sự thất vọng chia sẻ mình đã im lặng và không trả lời bất kỳ ai trong số đó. Tai nạn không chỉ khiến cho tay của Kelbin yếu hẳn đi, mà còn làm cho những mối quan hệ của anh chàng stylist giảm đi đáng kể.VJ Nick D. cũng đã không ngần ngại hỏi thẳng Kelbin cảm giác khi phải đối diện với những tin đồn dựng chuyện về vụ tai nạn, như tin Kelbin dàn cảnh tai nạn để đi phẫu thuật thẩm mỹ hay thực chất tai nạn là một vụ đánh ghen… Và Kelbin cũng không hề giấu diếm để kể hết những cảm xúc thật, cũng như câu chuyện thật đằng sau những tin đồn.

Ngoài điểm nóng là sự kiện tai nạn vừa rồi, VJ Nick D. tiếp tục xoáy vào các chủ đề hấp dẫn khác như sự thật về phong cách lạnh lùng hay “tỏ ra nguy hiểm” của Kelbin, liên hệ đến sự kiện Kim Soo Hyun không cười ở Việt Nam, những comment ác ý trên mạng bôi xấu giới tính và phong cách của anh, phong cách thời unisex và những hệ quả ngoài đời thường…

Tất cả những câu chuyện và chia sẻ này của Kelbin sẽ có trong tập 01 của MTV 8, phát sóng vào 19h tối thứ Năm, ngày 01/05/2014 độc quyền trên kênh MTV Việt Nam. Chương trình sẽ phát sóng mỗi tuần một tập, với một khách mời là người nổi tiếng thuộc mọi lĩnh vực trong giới showbiz. Những nhân vật nổi bật nhất, là tâm điểm của truyền thông với những xì căng đan hay sự kiện nóng hổi có khả năng cao nhất trở thành khách mời của MTV 8 và VJ Nick D.

VJ Nick D. tìm kiếm những câu trả lời thành thật ở MTV 8

Bắt đầu từ khách mời đầu tiên là stylist Kelbin Lei, MTV 8 với sự dẫn dắt của VJ Nick D. sẽ đi sâu vào tìm hiểu những câu chuyện nóng hổi nhất đang được nhắc đến gần đây trong giới showbiz. Với vị khách mời tiên phong stylist Kelbin Lei, MTV 8 là một cuộc trò chuyện thân mật và thẳng thắn để hiểu những cảm giác Kelbin đã trải qua sau tai nạn, phản ứng của anh trước sự thờ ơ của những người tưởng là bạn hay thói dèm pha mà các “anh hùng bàn phím” nhằm vào sau cú ngã. Bên cạnh đó Kelbin cũng chia sẻ quan điểm của mình về các sự kiện nổi bật khác như buổi họp báo tai tiếng của Kim Soo Hyun, thời trang unisex ở Việt Nam.v.v…


VJ Nick D

Tất cả những chia sẻ của khách mời là những người nổi tiếng đều không được lên kịch bản trước, và là những câu trả lời hướng đến sự thành thật, không né tránh như chính khán giả, người hâm mộ luôn tìm kiếm. Những câu hỏi của VJ Nick D. cũng không đặt bất cứ một chủ đề nào vào vòng cấm kỵ, để tất cả mọi góc khuất đằng sau ánh hào quang có thể được soi rọi cho công chúng hiểu thêm về người nghệ sĩ hay người nổi tiếng đó. Nhưng sẽ không có câu hỏi nào là quá khó, chỉ cần họ trả lời thành thật. Đó cũng là tiêu chí của MTV 8.

Trong các số tiếp theo, MTV 8 tiếp tục mời những vị khách nổi bật trên truyền thông thời gian gần đây gồm hoa hậu Diễm Hương (tập 02), MC Phan Anh (tập 03), người mẫu Trang Trần (Trang Khàn – tập 04), diễn viên Hồ Vĩnh Khoa (tập 05). Tất cả sẽ lần lượt lên sóng MTV Việt Nam trong tháng 5 này.

Mỗi khách mời xuất hiện trong mỗi tập sẽ mang đến một câu chuyện mang màu sắc khác nhau, những mẩu đối thoại không thể đoán trước với VJ Nick D. Với kinh nghiệm của một cựu MC truyền hình, một nhà văn, một chủ thương hiệu thời trang và một giám đốc sáng tạo, Nick D. (tên thật Đỗ Quốc Đạt) luôn nhìn nhận vấn đề theo hướng khác biệt, mới mẻ và đa chiều. Vì vậy trong cương vị VJ trực tiếp cầm cương “đứa con” mới nhất của mình, Nick D. chắc chắn mang lại một talkshow “độc và lạ” không giống với bất kỳ talkshow nào khác từ trước đến nay.