MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Are You The One Season 2

Are you the one là chương trình truyền hình thực tế cực kỳ hot của MTV đã quay trở lại và hấp dẫn hơn rất nhiều

20 bạn trẻ gồm 10 nam và 10 nữ được lựa chọn tham gia trong chương trình, sẽ cùng sống trong một ngôi nhà tại Puerto Rico và cùng tham gia cạnh tranh, thực hiện các thử thách để cuối cùng tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình.

Để chọn lựa được 20 nhân vật này, những người làm chương trình đã phải thực hiện các cuộc tuyển chọn và phỏng vấn kỹ lưỡng trên toàn nước Mỹ, để tìm ra được 20 người vốn không may mắn trong tình yêu, và đây chính là 10 cặp đôi lý tưởng (dựa trên các bài kiểm tra và phân tích tâm lý). Nhưng điều đặc biệt là cả 20 nhân vật và khán giả đều không được cho biết trước, thông qua cuộc sống và sự cạnh tranh trong ngôi nhà, liệu những cặp đôi dành cho nhau có tìm thấy nhau?

Tuy chương trình về đề tài tình yêu, nhưng bạn sẽ ít tìm thấy những cảnh tình yêu lãng mạn. Các thí sinh sẽ phải trải qua nhiều thử thách, đối kháng, so sánh, thậm chí cả chia tay.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 triệu USD tiền mặt, (mức thưởng cao nhất từ trước tới nay trong lịch sử các chương trình của MTV!) Số tiền sẽ được chia đều cho các cặp đôi hoàn hảo tìm được thấy nhau. Nếu chỉ có 1 cặp đôi chiến thắng, họ sẽ được lĩnh trọn số tiền này.