MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Miley: The Movement

Hannah Montana, bạn gái Liam, tóc pixie vàng cá tính, nghiện lè lưỡi... chỉ 4 từ khóa đơn giản bạn đã có thể hình dung ngay trong đầu cái tên quen thuộc: Miley Cyrus. Nhưng Miley Cyrus thật sự là ai? Bạn có chắc rằng mình biết rõ?

Paul Bozymowski, đạo diễn của "Miley: The Movement" cũng giống hầu hết mọi người, nghĩ mình hiểu rõ về Miley lắm trước khi anh chấm bút kí hợp đồng. Tuy nhiên, trong suốt 3 tháng đồng hành cùng Miley để thực hiện những cảnh quay cho "Miley: The Movement", cứ mỗi ngày trôi qua, ông lại nhận ra rằng mình sai tuốt hết.

"Cô ấy tự lèo lái con thuyền của chính mình. Không ai xem 60 phút của show này xong mà có thể nói 'Cô ấy làm việc này việc kia vì đạo diễn bảo thế', tuyệt đối không. Cô ấy sáng tạo trong mọi thứ và đặc biệt chú trọng vào các tiểu tiết. Khi Miley làm một việc gì đó, cô ấy dùng 100% tâm huyết để làm, với "Miley: The Movement" cũng không ngoại lệ. Miley làm mọi việc cô ấy có thể để những việc đang diễn ra nhất định phải thành công.", Paul chia sẻ.

"Miley: The Movement" đồng hành cùng Miley Cyrus từ khi cô ra mắt We Can't Stop và hiển nhiên cũng luôn cạnh bên Miley sau tiết mục trình diễn gây tranh cãi cùng Robin Thicke trên sân khấu VMA. Những cảm xúc chân thật nhất, những khoảnh khắc đắt giá nhất, tất cả đều quy tụ đủ trong 60 phút của "Miley: The Movement".

Ba tháng có thể quá ngắn ngủi, nhưng với Miley, 3 tháng cùng "Miley: The Movement" thực sự như một cú nhảy ngoạn mục, từ một nghệ sĩ vốn đã nổi tiếng trở thành một biểu-tượng-mới của làng giải trí thế giới. Người người, nhà nhà, ngày ngày, giờ giờ nhắc đến Miley Cyrus không biết chán. Cô trở thành tâm điểm của cả thể giới chỉ trong khoảng thời gian ngắn đến kinh ngạc.

Giai đoạn đắt giá ấy, ngay lúc này đây, bạn sẽ chính là một trong những người đồng hành xuyên suốt cùng Miley, để hiểu rõ cô đã trải qua tất cả như thế nào, cảm giác của cô ra sao sau tất cả mọi việc..., vì MTV đã ghi lại trọn vẹn khoảng thời gian vàng ấy trong "Miley: The Movement" và nay chia sẻ cùng tất cả các khán giả trên toàn thế giới.

"Miley: The Movement" chính thức lên sóng vào lúc 21h Thứ 4 (16/10/2013) và phát lại vào lúc 9h Thứ 5 (17/10/2013), 16h Thứ 7 (19/10/2013), 22h Chủ nhật (20/10/2013) và 22h Thứ 3 (22/10/2013). Hãy lưu lại lịch phát thật đầy đủ để chắc chắn mình không bỏ lỡ show truyền hình tuyệt vời này.

Copyright: MTV Vietnam