MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
MTV WOW

Là chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam với concept hoàn toàn mới, MTV Wow tạo cơ hội để fan hâm mộ được gặp gỡ thần tượng của mình ngoài đời thực, và trở thành tâm điểm chính của buổi gặp gỡ ấy.

Thế nhưng, giữa hàng ngàn fan chỉ có thể chọn một khán giả cuồng nhiệt nhất. Qua một cuộc thi được tổ chức thường kì trên trang web chính thức của chương trình, MTV Wow mang đến cho hàng ngàn khán giả các cơ hội ngang nhau để được chọn làm nhân vật “được chọn”. Các khán giả sẽ giành quyền gặp gỡ thần tượng “trong mơ” qua những trò chơi nhỏ, đồng thời tích lũy điểm số qua các chặng thi khác nhau. Người chiến thắng là người hoạt động tích cực nhất và có số điểm cao nhất.

Còn gì ấn tượng hơn khi được thấy chính thần tượng của mình xuất hiện bất ngờ và dành tặng riêng mình những bài hát ngọt ngào? Đặc biệt hơn, trong MTV Wow, chính các nghệ sĩ tham gia cũng sẽ hoàn toàn không được chuẩn bị trước khi gặp gỡ “fan hâm mộ số một” của mình. Tất cả sẽ là những phản ứng chân thực tự nhiên nhất. Tất cả sẽ là một chuỗi những ngạc nhiên để tạo nên “cú nổ” WOW cuối cùng!

#Show diễn định kì

Bùng nổ, ngạc nhiên và vui sướng tột độ, chỉ là ba trong số vô vàn cảm xúc mà fan hâm mộ chiến thắng có thể được trải nghiệm trong show diễn được tổ chức định kì. Thử hình dung bạn đang mua sắm trong một cửa hàng quen thuộc, hoặc đang tập thể thao tại phòng tập gần nhà, bỗng…. thần tượng của bạn xuất hiện và trình diễn một loạt các ca khúc hit chỉ cho một khán giả duy nhất, là chính bạn!? Một cảm giác rất…. WOW!!!

MTV Wow sẽ tổ chức 8 show diễn định kì, mỗi show diễn tương ứng với sự xuất hiện của một người thắng cuộc cùng thần tượng của họ. Tại các show diễn định kì, MTV Wow tổ chức một cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa “người được chọn” với thần tượng của họ mà hoàn toàn không được báo trước. Khoảnh khắc ngạc nhiên đến sửng sốt là khi fan lần đầu tiên được gặp gỡ ca sĩ yêu thích của họ, ngoài đời, và rất gần. Ngạc nhiên không khi họ có mặt ở đây chính vì bạn – “người hâm mộ” cuồng nhiệt nhất của họ.

Trong show diễn định kì, thần tượng của bạn cũng sẽ ngạc nhiên không kém trước những tình huống mà chương trình tạo ra để có cuộc gặp gỡ này. Liệu các khán giả may mắn sẽ phản ứng ra sao khi tận mắt nhìn thấy ngôi sao yêu thích đang hát tặng cho chính mình nghe những bài hát hay nhất của họ.!?

MTV sẽ ghi hình những khoảnh khắc đầy ngạc nhiên này và phát sóng trên kênh MTV Việt Nam tháng 8 tập định kì trong chương trình MTV Wow.

#Show diễn đặc biệt


Cuồng nhiệt, hoành tráng, và ….WOW - một concert quy mô hơn hẳn những show diễn định kì sẽ biến nhân vật chiến thắng cuộc thi thành nhân vật đặc biệt nhất.

Cũng mang format tương tự như những show diễn định kì, nhưng ở một tầm vóc hoành tráng hơn rất nhiều. Show diễn đặc biệt sẽ thu hút hàng trăm khán giả tại một địa điểm rộng lớn cùng những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt Nam. Thời điểm người chiến thắng “đặc biệt” gặp gỡ thần tượng của mình tại địa điểm được giấu kín, cùng với sự hò reo cổ vũ của hàng trăm fan xung quanh sẽ là khoảnh khắc bùng nổ không bao giờ quên mà MTV Wow sẽ mang lại cho bạn

Copyright: MTV Vietnam