MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Ridiculousness (Season 3)

Ridiculousness - những pha gây cười hi hữu đã trở lại trên MTV trong mùa thứ 3 với nhiều chủ đề độc hơn nữa và nhiều tình huống dở khóc dở cười hơn nữa.

Vốn quen thuộc với khán giả trong suốt 2 mùa trước đó, Ridiculousness vẫn duy trì nguồn tài nguyên vô tận là các video do chính khán giả tình cờ quay lại được những pha hài hước, những tình huống hi hữu và những câu chuyện tưởng chừng như không thể nhưng lại xảy ra một cách hết sức tự nhiên.

Mùa thứ 3 này còn đặc biệt chào đón sự trở lại của Rob Dyrdek với khiếu hài hước vô tận của mình trong vai trò chủ xị chương trình, cùng sự góp mặt của những gương mặt khác như Sterling “Steelo-O” Brim, Chanel West Coast và dàn khách mời như Jersey Shore's Pauly D, Jackass's Steve-O, Bam Margera, Mac Miller, tất cả đều đã sẵn sàng cho một mùa thứ 3 hoành tráng với những tràng cười giòn giã tưởng như không bao giờ dứt.

Ridiculousness season 3 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21:30 thứ 2 (10/06/2013). Tập 11 - tập kết thúc season 3 sẽ phát lại lần cuối vào thứ 7 (24/08/2013). Vui lòng theo dõi cột "Thời gian phát sóng" để nắm rõ hơn lịch phát sóng chi tiết.

Copyright: MTV.com