MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
Young and Married (Season 01)

Những mối tình thơ ấu với happy ending; những tình yêu sét đánh, cưới liền tay hay những đám cưới “đột xuất” vì hàng tỷ lý do trên đời… có thể diễn ra ở bất cứ độ tuổi nào, nhưng lựa chọn kết hôn khi còn quá trẻ phải chăng là dấu chấm hết cho chuỗi ngày tự do? Và liệu cái tôi quá lớn của những người trẻ có trở thành nguồn gốc cho những tranh cãi triền miên trong gia đình nhỏ vừa chớm hình thành? Camera của MTV sẽ lần lượt đưa bạn trải nghiệm tất cả những khoảnh khắc và những câu chuyện rất riêng trong mỗi gia đình trẻ ấy để chính bạn rút ra câu trả lời cho riêng mình.

Tuy nhiên, vẫn còn một điều đặc biệt thú vị có thể khiến bạn gật gù tâm đắc ở những show truyền hình của MTV, đó chính là góc nhìn cởi mở và cực thoáng về giới tính. Trong Young and Married, bạn có thể bắt gặp câu chuyện của những cặp đôi nam – nữ điển hình, nhưng đời sống của những cặp đôi đồng giới cũng được chuyển tải hoàn toàn nhẹ nhàng, trọn vẹn.

Ai mà chẳng có những rắc rối trong đời sống hôn nhân, nhưng làm thế nào để giải quyết suôn sẻ hết mọi khúc mắc ấy mới chính là mục đích mà những cặp đôi trẻ trong Young and Married nhắm đến.

Show chính thức lên sóng vào lúc 21h Thứ 3 (30/04) và liên tục phát lại vào 21h Thứ 5, 9h Thứ 6, 11h Thứ 2 hàng tuần.

Copyright: MTV.com