MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
L.A Complex

Giấc mơ của tuổi trẻ cùng những hoài bão, khát vọng luôn là chủ đề thú vị bất tận. Những người bạn trẻ chỉ với hai bàn tay trắng, loay hoay giữa cuộc đời như những chú cá nhỏ chưa đủ sức để bơi trong một chiếc ao lớn, rồi sẽ đạt được những gì khi “dám mơ ước” là tất cả những gì họ sở hữu?

L.A Complex tập trung khai thác những câu chuyện xoay quoanh một nhóm thanh niên đam mê nghệ thuật thứ 7, và đích đến của cuộc đời họ dẫu đi biết bao nhiêu con đường cũng chỉ quy về một mối: ánh hào quang sân khấu.

Rời quê hương để đối mặt với những thử thách và cơ hội ở mảnh đất hứa Los Angeles, họ dần kết nối cuộc đời mình với nhau khi cùng chọn một nhà nghỉ nhỏ để dừng chân. Tất cả đều hiểu rằng, mơ ước thì vạn người, nhưng ngôi sao thì chỉ có một, và Los Angeles chính là nơi mà chớp mắt thôi, cuộc đời bạn đã hoàn toàn đổi khác.

Tuy nhiên, đời không như mơ, hiển nhiên. Bởi sau bao nhiêu mộng tưởng và những bức tranh hào nhoáng được vẽ nên, điều cuối cùng họ phải đối mặt khi nằm dài trên giường ở căn hộ rẻ tiền mỗi đêm vẫn mãi là cơm, áo, gạo, tiền.

Dám thử, dám làm và sống chết để vượt qua mọi thử thách, L.A Complex cùng những câu chuyện xuyên suốt đưa bạn vào thế giới của những nỗ lực không mệt mỏi và những vấp váp tưởng chừng quỵ ngã. Nhưng khi dừng lại và quay đầu nhìn về phía sau, nụ cười rạng rỡ và ánh nhìn tự tin là tất cả những gì bạn nhận thấy trên gương mặt họ.

Show chính thức lên sóng vào lúc 22h Thứ 5 (25/04) và liên tục phát lại vào 10h Thứ 7, 22h Thứ 2 hàng tuần.

Copyright: MTV.com