MTV Vietnam

Giới thiệu show diễn
MTV Now

• MTV Now là gì?

MTV Now là chương trình mới toanh của MTV đặc biệt dành cho giới trẻ và chủ động đem MTV đến gần hơn với khán giả xem truyền hình.

• MTV Now làm gì?

Đổ bộ xuống những con phố đông đúc, những địa điểm yêu thích của giới trẻ, tiếp xúc trực tiếp với các bạn và hô biến chính bạn thành VJ cho MTV Now. Với gout âm nhạc phong phú của khán giả, MTV Now hứa hẹn sẽ là một chương trình đa dạng, nhiều màu sắc khi MTV Now cho bạn quyền lựa chọn ca khúc yêu thích của mình để phát sóng liên tục trên MTV hàng ngày. Với MTV Now, bạn không chỉ là khán giả xem truyền hình mà chính thức trở thành một trong những người thực hiện chương trình của MTV.

• MTV Now hỏi gì?

What song do you want to listen to right NOW?” – “Ca khúc bạn muốn nghe ngay lúc này là gì?”, câu hỏi rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Thế nên đừng ngại ngùng hay mắc cỡ nếu bất ngờ được MTV Now hỏi nhé. Cơ hội để bạn giới thiệu ca khúc yêu thích của mình đến hàng triệu khán giả đang nằm ngay trong tay bạn đấy.

• MTV Now chọn ai?

Những bạn trẻ nổi bật và cá tính. Hãy đảm bảo mình thật đặc biệt để thu hút ngay ổng kính của MTV Now và luôn chuẩn bị sẵn sàng để thể hiện cá tính rất riêng của mình bạn nhé.

• Tìm MTV Now ở đâu?

MTV Now sẽ liên tục liên tục cập nhật thời gian và địa điểm MTV Now xuất hiện tại facebook của MTV nên hãy chắc chắn rằng mình đến đúng nơi vào đúng giờ để chủ động giành ngay một suất xuất hiện trên MTV nhé.

Copyright: MTV Việt Nam