MTV Vietnam

Sơn Tùng M-TP và MV mới kết hợp cùng Chi Pu

Sơn Tùng M-TP đã ra mắt MV “Buông đôi tay nhau ra” sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. 

Trước đó, bản audio của ca khúc này đã sớm cán mốc 5 triệu lượt nghe trực tuyến chỉ sau một ngày lên sóng. Trên mạng xã hội hay các diễn đàn, cũng có khá đông người hâm mộ bày tỏ sự trông đợi một MV đậm chất “M-TP” sẽ được quảng bá song song với ca khúc này.

1

2

MV “Buông đôi tay nhau ra” có nội dung nói về một cặp tình nhân chia tay nhau, dù chàng trai và cô gái rất đau khổ nhưng cả hai lột tả nỗi đau của mình một cách rất trưởng thành: vượt qua một cách mạnh mẽ, không bi lụy. Đó là thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi đến khán giả thông qua sản phẩm lần này.

5

Nguyên nhân chia tay của đôi tình nhân không được tiết lộ trong MV này. Những điều muốn nói đơn giản chỉ là khi hai người không còn có thể yêu nhau được nữa thì nên buông đôi tay nhau ra. Cái buông tay ở đây không phải là sự dằn vặt quá nặng nề mà là một điều tốt, cả hai sẽ có cơ hội tìm lại niềm vui khác trong tình yêu.

3

12343223_978417168897193_89324354_o

Chia sẻ về nội dung MV “Buông đôi tay nhau ra”, Sơn Tùng M-TP bày tỏ anh không muốn kịch bản quá đơn giản, dễ hiểu mà hướng đến sự tinh tế xen lẫn chút mơ hồ. “Người xem có thể sẽ thấy khó hiểu nếu chỉ xem qua 1, 2 lần. Nhưng càng xem, bản thân khán giả sẽ dần cảm nhận được điều Tùng muốn gửi gắm trong MV và đâu đó, họ cũng sẽ thấy mình trong câu chuyện này”, nam ca sĩ chia sẻ thêm.

6

Lý do tạo nên một kịch bản khó hiểu cho MV “Buông đôi tay nhau ra” lần này là vì Sơn Tùng M-TP muốn khán giả đón nhận sự mới mẻ trong sản phẩm âm nhạc mới của mình, tránh khỏi sự rập khuôn so với nhiều MV trước đây. Nếu ở “Âm thầm bên em” khán giả được đắm trong 15 phút của đoạn phim ca nhạc ngắn với nhiều phân cảnh hành động nhưng theo một cốt truyện rõ ràng dễ hiểu, thì “Buông đôi tay nhau ra” có thời lượng ngắn hơn, chỉ tập trung gói gọn về mặt cảm xúc của một đôi sau chia tay.

7

8

Sơn Tùng chia sẻ về vai diễn: “Nhân vật trong “Buông đôi tay nhau ra” có tâm lý khá phức tạp, Tùng phải đặt tâm trạng của người con trai vào bản thân mình để có được những cảm xúc chân thật nhất trên khung hình. Bên cạnh đó, điều kiện ghi hình lại khá khó khăn nên phần nào tác động khá nhiều đến sức khỏe các thành viên trong đoàn, nhưng may mắn là tinh thần của anh em đều rất nhiệt huyết nên sản phẩm  đã chạy kịp tiến độ với kết quả hài lòng. Tôi cũng muốn cảm ơn đến Chi Pu, cách diễn xuất và nắm bắt tâm lý nhân vật nhanh chóng đã tạo cho tôi rất nhiều cảm hứng và tâm trạng cho vai diễn chàng trai thất tình trong MV”.