MTV Vietnam

Captain America đối đầu nảy lửa với Iron Man
Siêu bom tấn "Captain America: Civil War" vừa tung ra trailer đầu tiên với cảnh chiến đấu của Thuyền trưởng Mỹ và Người Sắt - Iron Man.

Sau một mùa hè bùng nổ với Avengers: Đế Chế UltronAnt-Man – Người Kiến, Marvel Studios tiếp tục khiến các khán giả đứng ngồi không yên khi hé lộ những tình tiết kịch tính của cuộc nội chiến nảy lửa giữa các siêu anh hùng. Trailer đầu tiên cùng ba Poster của Captain America: Civil War (Captain America: Nội chiến siêu anh hùng) vừa được tung ra vài giờ trước, “điểm danh” những siêu anh hùng đình đám trong Avengers và sự lựa chọn khó khăn của họ khi Steve Rogers và Tony Stark đứng về hai phía khác nhau.
 
 "Captain America: Civil War" - trailer đầu tiên
 
Trailer mở đầu với phân cảnh đã từng xuất hiện trong After Credit của Ant-Man: Người Kiến – Falcon và Captain America tìm thấy Bucky!. “Chiến binh mùa đông” Bucky đã nhớ lại mọi thứ và Captain sẵn sàng cứu anh khỏi sự truy đuổi của chính phủ. Cùng với nhiều sự vụ xảy ra và biệt đội Avengers góp phần không nhỏ trong việc làm thiệt hại tài sản, chính phủ quyết định thiết lập cơ quan quản lý và giám sát những siêu anh hùng này. Sự chia rẽ nội bộ bắt đầu xảy đến. Một bên được lãnh đạo bởi Steve Rogers (Captain America) với mong muốn duy trì cả biệt đội để thực hiện mục tiêu bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp nào từ bên ngoài. Phe còn lại do Tony Stark (Iron Man) đứng đầu, luôn hỗ trợ giám sát và có trách nhiệm giải trình mọi việc làm với chính phủ.
 
Kịch tính được đẩy lên cao trào khi Captain America và Bucky cùng trực tiếp chiến đấu với Iron Man. Các siêu anh hùng khác cũng chia thành 2 phe, nhưng Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận ai sẽ về phe nào. Biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn mới nhất này sẽ có thêm hai thành viên đáng chú ý: Black Panther (Chadwick Boseman thủ vai) và Spider-Man do Tom Holland thủ vai – lần đầu tiên xuất hiện trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.
 
Captain America: Civil War

Captain America: Civil War

Captain America: Civil War
3 Poster của "Captain America: Civil War"
 
Captain America: Civil War dự kiến ra rạp ở Việt Nam từ ngày 29.04.2016, sớm hơn 1 tuần so với ngày dự kiến khởi chiếu ở Bắc Mỹ.

Theo Zen / Trí Thức Trẻ