MTV Vietnam
Âm nhạc
Katy Perry

Giới thiệu Âm nhạcGiới thiệu
Katy Perry

Katheryn Elizabeth Hudson (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1984), được biết đến nhiều hơn với biệt danh Katy Perry, một ca nhạc  người Mỹ.

được sinh ra ở "Santa Barbara" bang California  lớn lên trong vòng tay của cha mẹ (cha mẹ mục trong nhà thờ Christian). Lớn lên Katy Perry chỉ thích nghe âm nhạc  ca hát trong nhà thờ như một đứa trẻ. Sau khi trong tay bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học GED trong lúc còn học sinh năm nhấttrung học, bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc

Album phòng thu đầu tiên được phát hành kết quả thu được chẳng mấy khả quan, thế hãng thu âm đã rời bỏ doanh số bán đĩa không như mong đợi. Quyết tâm đến cùng, cố gắng nỗ lực bằng chính tài năng của mình, Katy Perry đã được một hãng thu âm tên "Capitol Music Group" hợp đồng vào năm 2007, biệt danh "Katy Perry" cũng bắt đầu xuất phát từ đây. "Ur So Gay": đĩa đơn đầu tiên trích từ album Katy Hudson (2001) đã thu hút được sự chú ý của khán giả ở Châu Âu nhưng vẫn chưa đủ thành công để mặt trên các bảng xếp hạng. Sau đó, Katy Perry bắt đầu nổi danh từ khi phát hành đĩa đơn đầu tiên "I Kissed A Girl". " I Kissed A Girl " rất thành công khi lần lượt đứng đầurất nhiều bảng xếp hạng uy tín.

Katy Perry đã trở nên nổi tiếng với phong cách trang phục độc đáo, biết cách kết hợp màu sắc với các loại thời trang đang thịnh hành thời nay. 

Copyright: MTV.com