MTV Vietnam
Âm nhạc
Miley Cyrus

Giới thiệu Âm nhạcGiới thiệu
Miley Cyrus

Hiếm ai không biết đến Miley Cyrus. Nhỏ nhỏ ngây ngô thì say mê Miley qua vai diễn Hannah Montana đình đám được phát triền miên ngày tháng trên Disney Channel. Lớn hơn một chút, tuổi mộng mơ thơ thẩn thì ngưỡng mộ chuyện tình yêu của Miley với một anh bạn trai không thể đẹp và bảnh hơn cùng sự chung thủy một lòng một dạ đến khó tin của cô. Phái nữ yêu thích phong cách thời trang độc đáo và ghen tị với dáng người thể thao của Miley trong khi giới mày râu mê mẩn sự gợi cảm chết người nhưng vẫn vô cùng khỏe khoắn của cô. Tóm lại, khi nhìn Miley, mỗi người đều có thể tìm thấy một điểm gì đó thu hút đến khó hiểu.

Âm nhạc của Miley cũng không ngoại lệ. See You Again, 7 Things, When I Look At You, The Climb, Can't Be Tamed... mỗi ca khúc lại lôi cuốn theo một cách riêng, tất cả như những mảnh ghép tạo nên chính bản thân Miley Cyrus. Nhưng cũng như bao cô gái đang trưởng thành khác, suy nghĩ và cảm xúc của Miley thay đổi từng ngày từng giờ, chất nhạc của cô cũng theo đó mà biến hóa. We Can't StopWrecking Ball chính là những thành quả đầu tiên cho quá trình lột xác đó.

Cắt phăng mái tóc nâu dài đã trở thành thương hiệu riêng của mình, Miley của hiện tại gợi cảm hơn, nổi loạn hơn, "hư hỏng" hơn cùng mái tóc pixie vàng thời thượng. Miley hào hứng cho biết cô chưa bao giờ cảm thấy mình là chính mình hơn thời điểm này và nó thật sự đã thay đổi cả cuộc đời cô. Sau ngoại hình, Miley thay đổi luôn công ty quản lý và quản lý cá nhân. Mọi thứ cứ tiến từng bước như để chuẩn bị sẵn sàng cho một Miley mới toanh - bốc đồng, điên cuồng nhưng không thể cưỡng lại.

MTV quá nóng lòng để giới thiệu đến khán giả toàn thế giới Miley Cyrus "phiên bản mới" xuyên suốt tháng 9 này. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin nóng hổi gì về Miley Cyrus - Nghệ sĩ tiêu biểu tháng 9 của MTV.

Copyright: MTV.com