MTV Vietnam
Âm nhạc
P!nk

Giới thiệu Âm nhạcGiới thiệu
P!nk

P!nk sở hữu hình ảnh đặc trưng của tuýp phụ nữ mạnh mẽ, nữ quyền. Và âm nhạc của P!nk như tấm gương soi phản ánh chính tính cách của cô.

Phát hành 7 album kể từ khi debut vào năm 2000, tẩu tán hơn 40 triệu album, 65 triệu single, 1 triệu DVD trên toàn thế giới và có hơn 12 ca khúc nằm trong top.10 của Billboard Hot 100 chart, với chừng này thành tích, cũng không mấy ngạc nhiên khi P!nk nắm trong tay 3 giải Grammy, 2 giải Billboard, 5 giải MTV Video Music Award, 2 giải MTV Europe Awards, 2 giải People's Choice Award, và còn rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Điều ấn tượng ở P!nk chính là sự nỗ lực không ngơi nghỉ, bởi P!nk khiến khán giả hài lòng không chỉ ở âm nhạc mà còn ở những tiết mục biểu diễn đầu tư kĩ lưỡng và đôi lúc vô cùng mạo hiểm trên sân khấu của mình. Mỗi một lần trình diễn, P!nk luôn làm tốt hết sức hệt như đó là lần cuối cùng cô đứng trên sân khấu.

Tuy nhiên, với tính cánh thẳng thắn, P!nk sở hữu một lượng anti fan lớn bởi cô luôn dám nghĩ gì nói nấy, không vòng vo, hoa mĩ. Tính cách này gây nhiều rắc rối cho P!nk nhưng cũng chính điều đó khiến những ai một khi đã yêu quý P!nk sẽ mãi mãi yêu quý cô. Và P!nk có thể tự hào rằng, mình nổi bật, độc nhất chính bởi nét cá tính rất riêng, rất chất ấy.

Copyright: MTV.com