MTV Vietnam
Âm nhạc
Justin Timberlake

Giới thiệu Âm nhạcGiới thiệu
Justin Timberlake

Một nghệ sĩ đã qua tuổi 30, vừa kết hôn năm ngoái, nhưng vẫn có thể khiến hàng triệu trái tim trên toàn thế giới thổn thức, sẽ không ngoa khi nói Justin Timberlake là một trong số rất ít người nằm trong danh sách hiếm hoi đó. Mọi người có thể biết về Justin như một anh chàng đẹp trai, một quý ông hấp dẫn hay một gã đào hoa, nhưng với cộng đồng nghe nhạc, Justin Timberlake thật sự là một cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt.

Khởi nghiệp với câu lạc bộ Mickey Mouse cùng rất nhiều người bạn nổi tiếng khác như Britney Spears, Christina Aguilera…, gia nhập ‘N Sync rồi vụt sáng trở thành ngôi sao thế giới. Tuy nhiên, sự nghiệp của Justin Timberlake thậm chí còn vụt sáng hơn nữa khi anh chàng chính thức hoạt động solo. Các album đều tẩu tán hàng triệu bản, các ca khúc đồng loạt trở thành hit toàn cầu.

Hai ca khúc mới nhất của Justin Timberlake, Suit & TieMirros, tiếp tục làm mưa làm gió khắp nơi khi vừa đổ bộ. Và album mới cáu The 20/20 Experience hứa hẹn cũng sẽ đạt được những kỷ lục đáng để như những người anh em trước đó.

Copyright: MTV.com