MTV Vietnam
Âm nhạc
Bridgit Mendler

Giới thiệu Âm nhạcGiới thiệu
Bridgit Mendler

Bridgit Mendler không phải là lính mới chân ướt chân ráo đến với âm nhạc, cô nàng ca sĩ kiêm diễn viên này đã bắt đầu viết nhạc từ khi lên 6. Thậm chí những năm gần đây, sáng tác còn trở thành thói quen hằng ngày của Bridgit và cô nàng đã hô biến điều ấy thành một lý do chính đáng để được mọi người để mắt đến.


Dù mới chạm mốc 20, Bridgit đã là đồng tác giả cho mỗi một ca khúc trong album của cô nàng. Nhưng chỉ thế thôi có lẽ vẫn chưa đủ sốc, vì nay Bridgit còn được toàn các nhà sản xuất âm nhạc hạng A đồng ý gật đầu cái rụp cùng làm việc với cô nàng.


Bạn có thể nhìn Bridgit Mendler và nghĩ cô nàng này quen quen? Vâng, với các fan của series truyền hình “Good Luck Charlie” thì Bridgit đúng là rất quen thật. Còn với những người khác thì sao nhỉ? Có lẽ các bạn đã bắt đầu thấy Bridgit quen hơn khi hình ảnh và ca khúc của cô nàng đang được phủ sóng với mật độ dày đặc trên MTV chăng? Vâng, vì Nghệ sĩ mới Tháng 5 năm 2013 mà MTV chọn để giới thiệu đến khán giả không ai khác ngoài Bridgit Mendler.

Cùng với MTV, Bridgit Mendler đã hoàn toàn sẵn sàng để tổng tấn công thế giới .

Copyright: MTV.com