MTV Vietnam

Giới thiệu sự kiện
OFFLINE CỘNG ĐỒNG FAN EMINEM TẠI TP.HCM

Sau một năm kể từ thành công của offline lần 4, cộng đồng fan của rapper Eminem tại TP.HCM lại tiếp tục tổ chức buổi offline lần 5 mang tên Rap God.


Poster offline Rap God

Đến với Offline Rap God, fan của Eminem nói riêng và cộng đồng fan yêu nhạc rap nói chung sẽ cùng tìm hiểu ai, cái gì, chuyện gì đã tạo nên Rap God Eminem hiện tại. Bên cạnh đó, các khán giả đến tham dự sự kiện còn có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình, giao lưu gặp gỡ với những người bạn cùng sở thích cũng như mang về những phần quà lưu niệm về Eminem.

Buổi offline lần này còn có sự góp mặt của các khách mời là các rapper nổi tiếng trong cộng đồng underground là Datmaniac và Hazard Clique.


Rapper Datmaniac


Nhóm Hazard Clique: Cam, Pain, Black Murder


Chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 13h30 đến 16h30 ngày chủ nhật (14.09.2014) tại Avalon Night Club (số 125 Nguyễn Huệ, quận 1). Giá vé 90.000 VND bao gồm vé vào cửa và một phần nước uống tự chọn trong menu. Vé sẽ được bán tại cổng vào sự kiện.


Trailer offline Rap God


Eminem là rapper da trắng nổi tiếng và thành công nhất hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam, cộng đồng fan club của Eminem phát triển ngày càng mạnh mẽ, đến nay fanpage Eminem Fan Club in Viet Nam đã đạt đến 26.000 fan tham gia và tổ chức thành công 6 buổi offline ở Hà Nội, 4 buổi offline ở TP.HCM.

Link event chi tiết: https://www.facebook.com/events/1509476472627387/