MTV Vietnam

Giới thiệu sự kiện
Miễn phí đi Malaysia tham dự lễ hội âm nhạc lớn nhất Đông Nam Á cùng MTV

Lễ hội âm nhạc Future Music Festival Asia (FMFA) là một lễ hội âm nhạc hàng đầu của Đông Nam Á, sẽ trở lại hoành tráng hơn vào năm 2014 vào ngày ba ngày 13, 14 và 15 tháng 3 năm 2014 tại Kuala Lumpur, Malaysia. FMFA 2014 dự kiến sẽ là lễ hội âm nhạc lớn nhất Đông Nam Á với khoảng hơn 55,000 người tham gia và Malaysia là nước duy nhất tổ chức FMFA ngoài nước Úc.


Poster chính thức của FMFA 2014

Tại sao FMFA 2014 xứng đáng trở thành lễ hội âm nhạc đỉnh cao nhất Đông Nam Á? Bởi các fan hip hop, rap và electronic chắc chắn sẽ phải lên cơn sốt với những cái tên chuẩn bị “quậy” tưng bừng trong 3 ngày 13-14-15/03 tới đây ở FMFA 2014: deadmau5, Macklemore & Ryan Lewis, Pharrell Williams, Armin van Buuren, Tinie Tempah, Eric Prydz, Ghostface Killah, Raekwon, Rudimental, Chase & Status, ATBNaughty Boy.


Bộ đôi đình đám Macklemore & Ryan Lewis

Trong số đó nổi bật nhất chính là bộ đôi Macklemore & Ryan Lewis, người đã làm mưa làm gió các bảng xếp hạng với những hit như “Thrift Shop”, “Can’t Hold Us” trong năm 2013 vừa qua. Hai nghệ sĩ Mỹ này liên tiếp nhận 3 giải thưởng lớn tại MTV VMA 2013, cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ khác ở MTV EMA 2013, Billboard Music Awards 2013, Teen Choice Awards, YouTube Music Awards… Đặc biệt mới đây nhất, Macklemore & Ryan Lewis tiếp tục được vinh danh ở giải thưởng Grammy lần thứ 56 sắp tới với 7 đề cử, trong đó có 2 đề cử quan trọng nhất là Album of the Year và Song of the Year.

Và đặc biệt hơn cả, đây là lần đầu tiên các fan yêu âm nhạc tại Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức lễ hội âm nhạc lớn nhất Đông Nam Á - Future Music Festival Asia 2014 hoàn toàn miễn phí với 2 suất tham dự miễn phí dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Thông tin chi tiết về cuộc thi để giành vé đi Malaysia tham dự Future Music Festival sẽ được đăng tải trên Website và Fanpage của MTV Việt Nam trong thời gian tới.