MTV Vietnam

Giới thiệu sự kiện
MTV Staying Alive ‘Let’s Talk About Sex…’

Nhằm xỏa bỏ sự ngượng ngùng và những suy nghĩ không hay về tình dục, tạo không gian để bạn mạnh dạn nói lên những kinh nghiệm của chính bản thân về mối quan hệ của mình, hay trở thành nơi để bạn thoải mái chia sẻ những quan điểm riêng về tình dục…, MTV Staying Alive cùng chủ đề Let’s Talk About Sex (Cùng nói về tình dục)… được xây dựng dựa trên tất cả những mục đích ấy.Talk – Nói, đó chính là từ khóa được MTV Staying Alive đặc biệt nhấn mạnh, vì với Let’s Talk About Sex, tất cả những gì bạn cần làm là ghi lại những suy nghĩ của mình, mọi thứ bạn muốn chia sẻ cùng rất rất nhiều người trên thế giới bằng chiếc camera cầm tay, máy chụp hình với chức năng quay phim hay thậm chí bằng điện thoại của chính bạn… và gởi đến MTV tại địa chỉ email mtvproject@firecrackerfilms.com.

“Tình dục có quan trọng với bạn không?”, “Bạn có nghĩ suốt về nó?”, “Bạn có nói về nó với bạn bè, người yêu, gia đình không?”, “Quan điểm về tình dục an toàn của bạn là gì?”, “Bạn có nghĩ mình đã hiểu đủ về tình dục? hay bạn vẫn còn lo lắng không thôi?”, “Bạn có cảm thấy xã hội vẫn chưa thoải mái thảo luận về tình dục không?”, “Bạn có hài lòng với đời sống tình dục của mình chưa? Đối với bạn, nó giống như ‘sự thỏa mãn xác thịt’ hay là ‘sự kết nối cảm xúc’ hơn? Hay là điều gì khác?”… rất rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi quan tâm và muốn được lắng nghe những suy nghĩ từ chính các bạn.Dị tính hay đồng tính, chưa từng quan hệ hay đã từng, vẫn độc thân hay đang yêu, tự tin với cuộc sống tình dục của mình hay hoàn toàn lo lắng… dù câu chuyện của bạn là gì đi nữa, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng để lắng nghe và chia sẻ.

Chương trình được phối hợp thực hiện giữa MTV Staying AliveDurex. Tham khảo thêm thông tin về chương trình này tại các địa chỉ sau:
- Website: stayingalivefoundation.org
- Facebook: worldsexproject
- Twitter: worldsexproject

Copyright: MTV.com